Vincity Đại Mỗ làm nóng thị trường Hà Nội thế nào?

Ở thị trường bất động sản bây giờ hưởng càng ngày càng nâng cấp mạnh mẽ và sự cạnh tranh trên thị trường cũng xảy ra là điều chắc hẳn chủ đầu tư nào cũng hiểu rõ, Vì nguyên nhân này những đơn vị đầu tư vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để dự án của mình có thể tạo ra sự vượt trội cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng mới mẻ hơn. Cuối năm 2016, Vingroup đã thực sự thành công khi ra mắt thương hiệu Vincity

Tại số những giá trị có trong dự án chung cư Vincity Đại Mỗ thì sau đây sẽ có 3 yếu tố then chốt quyết định sức nóng của chung cư này.


1.Vị trí nổi bật của các chung cư Vincity Đại Mỗ

Theo kế hoạch dự định, địa điểm Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng trong 2 địa điểm đông đảo, có quỹ đất khá rộng nằm tại phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, vị trí chung cư được coi là vị trí vàng bởi sở hữu mảnh đất vàng phía tây trung tâm hành chính Thủ đô. Đây là những vị trí rất đắc địa và tiện lợi di chuyển và đang được đơn vị đầu tư lên kế hoạch quy hoạch trong các năm tiếp theo hi vọng những vùng đó sẽ là vùng tiếp theo mà Vinforup triển khai quy hoạch.

2.Không gian xanh ở Vincity tại Đại Mỗ

Về không gian xanh được đơn vị đầu tư kiến trúc như Vinhomes, dự án Vincity Đại Mỗ cũng sẽ là những dự án được chủ đầu tư kiến tạo các môi trường xanh:khu giải trí, , hồ bơi ,công viên xanh …Sau các ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, du khách sẽ không phải đi đâu xa để hưởng thụ đời sống thư thái, gần gũi với tự nhiên mà được tận hưởng những tiện ích rất đáng mong đợi và không gian xanh mát ngay tại vùng sinh sống.

Chung cư Hải Phát Complex có điểm gì nổi bật

Không gian sống tại Vincity Sài Đồng

3.Chủ triển khai

Đề cập đến Vingroup là TĐ luôn đi đâu về những lĩnh vực BDS. Là 1 chủ đầu tư đứng hàng đầu tại VN và những công trình, thiêt của mình, Vingroup đã góp phần tạo nên một đô thị Hà Nội hoàn toàn mới cùng với nhiều dự án đáng mong ướcsang trọng. dự án Vincity Đai Mỗ khẳng định sẽ là 1 tại các chung cư tiếp theo giành được các thành công như nững chung cư đi trước và được lớn dân cư đón nhận.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *