Vị trí lý tưởng của chung cư số 1 trần thủ độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ của CĐT Công ty CP bất động sản Hải Phát.Tọa lạc tại quận Hoàng Mai Thủ đô.Hứa hẹn mang lại cho khách hàng một không gian sống đúng đắn với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc chọn lựa chung cư ưu tiên trong Trần Thủ Độ là một vị trí lí tưởng của cư dân, bởi địa điểm căn hộ tại ngoại thành Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. chung cư có tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, dễ dàng cho nhu cầu cuộc sống của mọi người.

Những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì chung cư chung cư Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. các em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho dân cư địa danh đây.

Vinpearl Nghệ An – Thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn

Điều làm nổi bật dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là địa danh để xe hoàn hảo không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà cả KĐT Pháp Vân. Các tiện ích đẳng cấp như phòng tập thể hình, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí trong Tầng 3 của mỗi tòa nhà là địa điểm tổ chức những sự kiện công cộng cho cư dân ở chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ.

Dân cư mất chưa tới 2 phút để tiếp cận tất cả hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích vùng hiện đại như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *