Vị trí dự án D’le Roi Soleil có thực sự thuận lợi

D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây dựng trên trục Hoàng đạo bán đảo Quảng An – điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì và bên Hồ Tây thơ mộng. Tòa tháp có vị trí đắc địa ngay tại Đầu Rồng huyệt đạo – vị trí được đánh giá là vượng phong thủy. Sống tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An, chủ nhân sẽ được hưởng ba mặt hồ Tây và một mặt Sông Hồng mà hiếm nơi nào có được. Với môi trường trong lành, bốn mùa khí hậu xanh mát; được tĩnh tâm khi tìm đến chốn thiền nơi cửa Phật và được thư thái tìm kiếm những giá trị lịch sử qua các làng nghề truyền thống như Làng Hoa – Tây Tựu, Đúc Đồng – Ngũ Xã; Đào – Nhật Tân… Chắc chắn cư dân của D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ được hưởng thụ một cuộc sống an lành mơ ước.

Dải đất ven Hồ Tây được coi là nơi “đáng sống nhất” Thủ đô, môi trường sống ở đây không khác gì nghỉ dưỡng. Sẽ khó tìm được nơi nào ở Hà Nội có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hữu tình như Hồ Tây với không gian mặt nước rộng 500ha. Soi bóng bên hồ toàn là biệt thự nguy nga. Hồ Tây cũng là điểm đến lãng mạn, nơi thư giãn tuyệt vời và là nơi vui chơi giải trí cuối tuần cho người dân. Đặc biệt, đây là khu vực mới phát triển, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, không gian thoáng đạt, lại không bị chất thải làm ô nhiễm, nên giá trị nghỉ dưỡng rất cao. Hồ Tây là lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài thuê nhà.

Đó cũng chính là lý do tại sao khu vực Hồ Tây luôn là lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài thuê nhà. Khu vực này thường có công suất thuê lên đến 90% và giá thuê căn hộ từ 2300 – 2600 USD/căn 100m2/tháng, một trong những thị trường có mật độ thuê, giá thuê cao nhất Việt Nam. Chính vì thế, đầu tư căn hộ tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ tạo sinh lời và giá trị thặng dư cho chủ nhân khoảng từ 6-8%/năm tùy loại hình lựa chọn.

Bởi thế, còn gì tuyệt vời hơn khi được sống như nghỉ dưỡng ở dự án chung cư D’. Le Roi Soleil. Mỗi sớm mai thức dậy, vén rèm cửa sổ là chủ nhân căn hộ sẽ được hít thở không khí trong veo, tận hưởng những làm gió mát mơn man da thịt và ngắm những tia nắng đầu tiên lấp lánh trên mặt hồ. Lồng ngực sẽ căng tràn sức sống để khởi đầu một ngày mới.

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, họ lại háo hức được trở về tổ ấm, được đắm chìm trong cảnh hoàng hôn lãng mạn khi mặt trời đỏ rực từ từ “chìm” dưới mặt hồ. Phóng tầm mắt và thả hồn mình theo mặt nước mênh mang, mọi lo toan, bận rộn và căng thẳng của cuộc sống đời thường được rũ bỏ. Chủ nhân căn hộ D’. Le Roi Soleil sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và phục hồi sức khoẻ, để sum vầy trong bữa tối đầm ấm và cùng gia đình ngắm thành phố lung linh trên mặt hồ lộng gió.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *