Chung cư Goldlight Complex

Ưu điểm vượt trội của dự án chung cư Goldlight Complex

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã chọn vị trí dự án Goldlight Complex tại một nơi đắc địa – 168 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Từ vị trí này cũng với hàng loạt tiện ích giúp cho lợi ích khách hàng được sang trang mới dù bạn đứng ở góc độ người mua và góc độ của nhà đầu tư.

Nằm tại vị trí cửa ngõ của quận Hà Đông, tiếp giáp làng lụa Vạn Phúc có lịch sử trên 1.000 năm tuổi, cư dânGoldlight Complex sẽ được hưởng những cái tốt nhất mà chính bản thân dự án mang lại. Tại sao lại vậy? Theo chia sẻ của khách hàng thì với những dự án nằm gần hay giáp với các khu văn hóa sẽ được Nhà nước tập trung đầu tư để gìn giữ và phát triển. Chính vì thế mà kinh tế – xã hội thì chỉ có một kết luận duy nhất là theo đà tăng trưởng đi lên.

Chung cư Goldlight Complex

 

 

Bạn sẽ vào trong trung tâm thành phố dễ dàng hơn với 2 con đường đẹp nhất phía Tây là Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi.

Về tổng quan chung cư Goldlight thì dự án cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ với 500 mét. Việc di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều qua đó tiết kiệm được một lượng lớn thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà kết quả đạt được lại cao.

Tại sao chúng tôi lại nói đây chinh là bước ngoặt mở ra một trang mới? Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất khu vực sẽ được đầu tư và trang bị tại đây. Dầu tiên chính là tiện ích nội khu cơ bản với thang máy, an ninh, bãi đậu xe,… cùng với hệ thống trung tâm thương mại. Khi đó nhu cầu của các cư dân tại các căn hộ được trang bị và đáp ứng tốt nhất về mua sắm, giải trí cũng như ẩm thực.

Ngoài ra tiện ích Goldlight Complex được chúng tôi quan tâm đến các như khu nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym chuyên nghiệp với các máy móc bài tập hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tốt cho tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền. Việc làm đẹp được khu Spa trang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Phòng khám đa khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Một món quà khác mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho các gia đình, đặc biệt là các cư dân nhí tại chung cư Goldlight Complex đó chính là khu trường học mẫu giáo riêng biệt. Một không gian dành riêng cho bé vui chơi và phát triển thể chất. Không chỉ tạo một môi trường học tập trọn vẹ mà còn xóa tan đi lo lắng của cha mẹ về an ninh cũng như an toàn cho trẻ với hệ thống an ninh 24/24, camera giám sát với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *