Trải nghiệm môi trường sống tiện lợi ở Paramount Đà Nẵng

Không chỉ nhu cầu đem đến các lợi ích về kinh tế kinh tế, Paramount Đà Nẵng nổi bật và đáp ứng một cách khéo léo với phong cách thiết kế toàn dự án hiện đại và đẳng cấp trong vùng lân cận. Thêm nữa, quý khách hàng sẽ được hưởng thụ tiện lợi toàn diện và chân thật top 1 đến từng rõ hơn về một môi trường sống tuyệt hảo trong tương lai.

Paramount Đà Nẵng sở hữu vị trí ổn định trong tương lai

Khu đô thị được xây dựng bởi đội ngũ nhân dự chuyên biệt nghiệp, cùng với nguồn kinh tế gây dựng của gần, Paramount Đà Nẵng là khu đất sở hữu vị tí tầm view đẹp, thuận lợi cho việc qua lại và giao thông. Với sự pahst triển không ngừng ở vùng lân cận, đã mang đến cho Khu đô thị nhiều tiềm năng gây dựng, vẹn toàn hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng được không ít từng cung cầu về mong muốn được sống trong mộ cảnh quan xuất sắc bậc nhất.

Paramount Đà Nẵng sở hữu vị trí ổn định trong tương lai

lý do đáng chú ý hàng đầu của Khu đô thị, đó được coi là hưởng trọn những ưu thế của vùng lân cận lân cận với trọn vẹn tiện lợi dịch vụ về y tế, thương mại và giá dục. Phục vụ từ trung tâm thương mại Aeon Mall, Hùng Vương Plaza,.. Cùng với hệ thống bệnh viện thế giới Thành Đô, Chợ Rẫy, bế xe đông đúc Miền Tây.

Không gian Kiến trúc khu vực gũi có ở Paramount Đà Nẵng

Được xây dựng với 35 tầng, Paramount Đà Nẵng gồm hai block với 256 căn hộ căn hộ cấp cao được bố trí từ 2-3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu cảu giới đầu tư. Ưu điểm mạnh với Kiến trúc phòng khách thoáng đãng và có thể quan sát toàn cảnh quan bên ngoài nhờ của kính k nhỏ.

Khu đô thị Paramount Đà Nẵng dành khu vực 50% toàn tiết diện cho công viên cây xanh đem đến môi trường sống lý tưởng, mở ra một không gian sạch có lợi cho sức khỏe. Dự án với công viên thu hút từng cư dân bởi đây là nơi tụ họp từng buổi picnic gia đình, nơi tập thể dục vào mỗi Lễ sáng và chiều.

Về thiết kế căn hộ, Khu đô thị dự kiến mỗi sàn bố trí 8 nhà trong đó có 4 căn góc, với hệ cửa sổ rộng giúp sử dụng tối đa ánh sáng và không khí thiên nhiên, gia tăng hướng nhìn ra bên ngoài cho những chủ nhân. Với cách bố trí này, cảnh vật nhà có sự kết hợp, mang đến sự vùng lân cận gũi, thân thiện và chủ nhân có thể quan sát cảnh vật bên ngoài tiện dụng hàng đầu.

Không gian sống đầy đủ thuận tiện tại Asiana Đà Nẵng Beach

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn trong lòng phố thị, Asiana Đà Nẵng Beach đã thiết lập hệ thống dịch vụ tiện ích đạt chuẩn thế giới. Cảnh quan của Khu đô thị là sự hợp nhất hài hòa giữa từng khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho Khu đô thị.

Không gian sống đầy đủ thuận tiện tại Asiana Đà Nẵng Beach

Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ nổi bật đáp ứng cung cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của người dân với từng loại hình kinh doanh Shopping, hệ thống siêu thị tiện tích, dịch vụ Gym – Spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á hợp nhất với những không gian Cafe in door – outdoor giải quyết sinh động từng nhu cầu thưởng ngoạn của cộng đồng Asiana Đà Nẵng Beach.

Việc bố trí như Asiana Đà Nẵng Beach tạo thành không gian sống thông thoáng, bảo đảm sự riêng tư cho người dân và qua lại nội khu cũng đơn giản. Bên cạnh đó, Asiana Đà Nẵng Beach còn dành hơn 50% tiết diện khuôn viên cho mảng xanh và tích hợp vẹn toàn tiện ích nội khu không khác gì tiêu chuẩn của một dự án cao cấp như hồ bơi trên không, cà phê vườn treo, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, căn hộ trẻ, phòng gym, spa… và siêu thị Auchan (Pháp) ngay tầng trệt của khu nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *