Tiện ích hiện đại tại Manhattan Lê Văn Lương

Mặt bằng chung cư Manhattan Tower tuy được thiết kế trên một lô đất có diện tích không lớn và hẹp ngang nhưng được đơn vị thiết kế thiết kế tinh tế để đa phần các căn hộ dự án đều có thể đón ánh sáng tự nhiên trong lành. Các căn hộ đều được bố trí phù hợp khi không để phòng ngủ bị âm, đây là điều tối kị với bất cứ gia đình nào khi chọn căn hộ. Phòng ngủ âm thì sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình đều bị ảnh hưởng vì không có không khí cùng sự giao thoa không khí với bên ngoài, tích tụ các khí độc lâu ngày làm ảnh hưởng đến gia chủ.

Mặt bằng chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương được lấy ý tưởng từ thiết kế của các tòa chung cư hiện đại bên New York – một trong những nước mạnh về phát triển bất động sản. Mỹ là một nước rất hiện đại, phát triển, các nhà thiết kế luôn lấy cuộc sống tiện ích của cư dân ở nước này làm mục tiêu để xây dựng, vì thế cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo môi trường sống ở mức cao nhất và cả chất lượng dịch vụ. Từng căn hộ đều được đem không gian xanh vào luôn là định hướng phát triển và thiết kế chung cư tại đất nước này. Và dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương cũng đi theo xu hướng này khi mang một thiết kế tổng thể tràn đầy không gian xanh, hướng tới những tiện ích, dịch vụ có chất lượng.

Mặt bằng Manhattan Tower nếu khách hàng để ý kỹ sẽ thấy việc di chuyển giao thông trong mỗi căn hộ đều được sắp xếp rất phù hợp, việc đi lại giữa các phòng bất kỳ nào trong căn hộ nào đều được tối giản đáng kể. Từ đó diện tích sử dụng chung sẽ được mở rộng thêm, tránh sự phân rã giữa các phòng. Đây là một ưu điểm nổi bật của dự án này.

Căn hộ Manhattan Tower được phân bổ đều số lượng căn hộ với 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để có thể tạo điều kiện cho tối đa các đối tượng khách hàng phân khúc thu nhập khác nhau có thể mua tại đây. Mặt bằng điển hình tầng 10-27 của tòa A có 6 căn 2 ngủ, 8 căn 3 ngủ, còn ở tòa B số lượng này lần lượt là 6 và 6. Với số lượng tương đối đều của các căn hộ như vậy sẽ đảm bảo mật độ cư dân sinh hoạt mỗi tầng không quá cao, từ đó việc dùng thang máy di chuyển hay sử dụng các tiện ích chung cư Manhattan Tower đều sẽ không bị ảnh hưởng.

Để xem chi tiết cụ thể mặt bằng dự án, quý khách có thể gọi điện hoặc truy cập website chính thức của phòng bán hàng: http://chungcumanhattantower.com/. Hãy tham khảo dự án Manhattan Tower này nhanh nhất có thể vì biết đâu đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo và lý tưởng cho quý khách hay lại là một cơ hội đầu tư sinh lời cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *