Tiện ích đầy đủ đồng bộ đảm bảo bảo chỉ có tại D’le Roi Soleil

Khu vực bán đảo Quảng An cũng là khu vực có công suất cho thuê lớn nhất tại Hà Nội thậm chí là tại Việt Nam vậy nên cơ hội dành cho khách hàng muốn đầu tư khi họ sở hữu căn hộ tại khu vực này cũng vô cùng lớn.


Với dự án D’le Roi Solei Tân Hoàng Minh đã dành ra 8 tầng tiện ích chỉ để dành riêng phục vụ cho cư dân vậy nên toàn bộ các tiện ích 5 * bao gồm phòng tập Gym, yoga, trung tâm mua sắm, nhà hàng. khu vui chơi, an ninh đều được đảm bảo để dành đến cho cư dân. Với dự án Quảng An cư dân tại đây sẽ có cảm giác như đang sinh sống trong một resort thu nhỏ bởi vì sao ạ? Tiện ích tại đây khá đầy đủ, môi trường sống thì an lành thực chất đây sẽ là một resort thu nhỏ mà khách hàng luôn muốn tìm kiếm để có được cuộc sống an lành.
Đến với các tòa căn hộ trên địa bàn Hà Nội cư dân sẽ phải gửi xe ở các khu vực xung quanh không được che mưa che nắng do diện tích tầng hầm bị hạn chế không đáp ứng đủ được toàn bộ nhu cầu của cư dân.Đây sẽ là một trong số các tiện ích vô cùng tuyệt vời dành cho các cư dân bởi lẽ khi bỏ ra một số tiền lớn cho việc đầu tư một căn hộ thì đối tượng khách hàng sẽ là các khách hàng thượng lưu vậy nên khu vực đỗ xe sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu mà họ quan tâm đến.
Với mật độ bao phủ cây xanh của dự án là 70 % có lẽ đây là dự án có mật độ bao phủ cây xanh lớn nhất tại Hà Nội. Hiện nay tại thủ đô hầu hết các dự án đều được xây dựng lên đến 80% các dãy tòa nhà đường phố đều bị bê tông hóa bị che chắn bởi rất nhiều các tòa nhà khác rất hiếm có tòa nhà nào tại Hà Nội có mật độ cây xanh bao phủ lên đến 70% mà sở hữu tầm nhìn rộng, thoáng như dự án Quảng An.


Như chúng ta đã biết dự án Quảng An có một vị trí vô cùng tuyệt vời khi nằm trên bán đảo Quảng An. Với vị trí này thì dự án sẽ có 4 mặt view sông hồ với 3 mặt view hồ Tây và 1 mặt View sông Hồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi khách hàng sở hữu bất cứ căn hộ tại hướng nào thì khách hàng cũng sẽ được đảm bảo tầm nhìn thông thoáng và rộng rãi về với thiên nhiên. Và tại vị trí này chúng ta có thể thấy giao thông tại đây gần như không có tình trạng ách tắc bên cạnh đó cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay nội bài hay các khu vực trung tâm thành phố. Nếu như sống tại các khu vực khác mỗi khi di chuyển đến sân bay khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian di chuyển, tuy nhiên khi sống tại đây việc di chuyển đến sân bay nội Bài sẽ rút ngắn lại chỉ chừng 20p. Với các khách hàng có điều kiện đương nhiên công việc của họ sẽ khá bận rộn vì vậy họ rất chân trọng khoảng thời gian trong ngày của mình với vị trí đắc địa chỉ mất khoảng 20p di chuyển ra sân bay là điều mà khách hàng khá thích thú khi sở hữu căn hộ tại đây. Không chỉ di chuyển ra sân bay mà tại các khu vực trọng yếu của thủ đô thì dự án Quảng An cũng kết nối khá dễ dàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *