Thiết kế căn hộ chung cư Quảng An

Một dự án BĐS sẽ không thể coi là sang trọng nếu không đặc sắc và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tức là phải có kiến trúc “đẹp, độc và đỉnh”. Chính vì vậy, Tân Hoàng Minh đã đưa phong cách kiến trúc Châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển vào thiết kế D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An. Những căn hộ dự án được chủ đầu tư chăm chút tới từng chi tiết để mang tới cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp sang trọng hàng đầu như khi họ sở hữu những sản phẩm đẳng cấp thuộc diện “hiếm có khó tìm” như siêu xe Rolls-Royce hoặc Bentley.

Phong cách mang đậm kiến trúc cổ điển

Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An gồm hai cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 80-330m2 với 5 loại hình cơ cấu căn hộ trong đó có 8 căn penthouse rộng 344,5m2 có sân vườn riêng.
Phong cách kiến trúc Cổ điển và Tân cổ điển thiết kế mang tới không gian sang trọng bậc nhất tại D’. Le Roi Soleil –Tân Hoàng Minh Quảng An. Ngoại thất tòa cao ốc bề thế, tráng lệ với ốp đá granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay những lâu đài châu Âu.

Thiết kế nội thất đẳng cấp tại dự án Quảng An

Các căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An được thiết kế thông minh, mang tới không gian sang trọng tiện ích, hoàn hảo trong chất liệu và tinh tế trong từng đường nét sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.


Tất cả các thiết bị nội thất sử dụng trong dự án siêu sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An đều là sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu hoặc các nước G7 với chất lượng tốt nhất và bền nhất. Đặc biệt, những sản phẩm này được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Tân Hoàng Minh Group chứ không sản xuất đại trà, nên chủ nhân của những căn hộ siêu sang hoàn toàn có thể tự hào về đẳng cấp chỉ mình mới có.
Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sử dụng loại thiết bị vệ sinh Kohler có giá tới 2000 USD, bồn tắm Kohler có giá tới 10.000 USD trong các căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An. Vòi nước là thương hiệu Hansgrohe mạ vàng và gắn pha lê. Những sản phẩm này mẫu mã cực đẹp, phù hợp với thiết kế tổng thể rất sang trọng của căn hộ và chất lượng lại tốt, không bao giờ phai màu và được bảo hành suốt đời.
Được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh và sông nước mang đến cho những căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tầm view rất đẹp (3 mặt hướng ra Hồ Tây, 1 mặt hướng ra Sông Hồng) cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hữu tình, có sông, có nước, có cây xanh, không khi trong lành, mát mẻ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *