Tại sao Samsora Premier 105 Hà Đông lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Theo quy hoạch chung thành phố Hà Nội đến năm 2030 hướng nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được hình thành mở rộng từ vùng lân cận nội đô về phía Tây thành phố Hà Nội. Do vậy gần Hà Đông đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn. Chung cư Samsora  Premier 105 Hà Đông nằm trên mặt đường Chu Văn An, rộng khoảng 35m, tiện dụng liên kết giao thông theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, Khu đô thị có kết nối hạ tầng đồng bộ với trọn vẹn từng tiện dụng trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

Samsora Premier 105 Hà Đông nơi kết nối giao thông thuận tiện

  • liên kết giao thông về nội thành cực rất đơn giản với các tuyến đường chính là Tố Hữu, Trần Phú, Lê Văn Lương
  • tận dụng dễ dàng từng thuận tiện giao thông công cộng như tuyến bus nhanh BRT và tuyến tàu cao tốc Metro Hà Đông.
  • Khu đô thị bên cạnh nhiều trường học chất lượng các cấp từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học vùng lân cận quận Hà Đông.
  • dự án khu vực hệ thống bệnh viện 103, viện bỏng,… Big C Hà Động
  • Hệ thống thuận tiện đồng bộ

                  Tại sao Samsora Premier 105 Hà Đông lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Khu đô thị hội tụ hầu hết dịch vụ tiện ích thiết yếu của cuộc sống tiên tiến (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, siêu thị, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời…), đảm bảo cho mọi thành viên trong gia đình bạn có một môi trường sống đầy đủ tiện ích nhất. Tòa nhà có 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại nên thư giãn về chỗ để xe, sẽ tạo thành đa dạng tiện lợi về vui chơi và mua sắm cho cư dân.

Samsora Premier 105 Hà Đông dự án vàng của thị trường địa ốc

thiết kế nhà với tiết diện hợp lý, hơn 50% số căn là căn góc, các phòng ngủ và phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh bếp rộng và tương đối thông thoáng.

Samsora Premier 105 Hà Đông chủ đầu tư uy tín

CĐT tăng trưởng Khu đô thị SAMLAND đó là một công ty tín nhiệm, có đa dạng sư điêu luyện trong ngành Bất Động Sản tại miền Nam với hầu hết Khu đô thị thành công như: SAMLAND GIAI VIỆT, SAMLAND RIVER góc nhìn, SAMLAND AIR PORT, SAMLAND RIVERSIDE…

các nhà thầu tư vấn Kiến trúc và căn hộ thầu xây dựng đều được TĐ và đơn vị tăng trưởng dự án nhận định và lựa chọn kỹ càng. Cực kỳ trình thi công được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ và giá trị dự án như kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Samsora Premier 105 Hà Đông cơ hội sinh lời bền vững

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam và quốc tế đang tái hồi phục, cung cầu về nhà của cư dân thủ đô Hà Nội, từng tỉnh thành về nhà Chung Cư đang tiếp tục tăng nhanh. Định hướng đô thị hóa và hình thành Hà Nội về phía tây cùng với dự án đường sắt nội đô sắp đi vào hoạt động sẽ tạo luồng gió mới cho gần quận Hà Đông, tạo tiềm lực tăng nhanh chất lượng và sinh lợi nhuận cho các quý khách mua căn hộ để bán hoặc cho thuê ở SAMSORA PREMIER 105.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *