Sức hút của dự án Stellar Garden nằm ở đâu?

Năm 2017 được đánh giá là một trong những giai đoạn “bùng nổ” của thị trường bất động sản Hà Nội với sự ra đời của hàng loạt dự án chung cư cao cấp và đô thị quy mô lớn. Một trong những tâm điểm hàng đầu của thị trường trong những tháng cuối năm đó là dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm.  Tiếp theo đây Stellar Garden sẽ mang tới cho thị trường một mô hình sản phẩm mới, mở ra kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Sức hút của dự án Stellar Garden nằm ở đâu?

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là dự án “chung tay” của nhiều ông lớn trong làng bất động sản và tài chính của Việt Nam, bao gồm tập CĐT Quang Minh JSC, Hòa Bình Coporation và ngân hàng BIDV. Sự kết hợp của nhiều thương hiệu này đã thổi một làn gió mới vào thị trường đang dần “bão hòa” và hứa hẹn sẽ tạo ra cú đột phá mới trong năm 2016.

Nhắc tới dự án Stellar Garden, người ta thường đính kèm với tên trục đường Lê Văn Thiêm bởi một trong số những ưu thế của dự án chính là vị trí không thể đẹp hơn, nằm ngay ngã 3 giao cắt của 2 tuyến đường lớn phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí thông thoáng, liền kề hồ điều hòa Nhân Chính với 2 mặt tiếp giáp đường lớn, dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm có tầm view tuyệt đẹp, không bị ảnh hưởng bởi các dự án khác. Ngoài ra, cư dân của dự án cũng sẽ được thừa hưởng lợi ích cực lớn từ hạ tầng giao thông đồng bộ, vị trí trung tâm dễ dàng liên kết tới các khu vực khác của thành phố.

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm không chỉ có chung cư cao cấp mà còn mở phát triển mô hình bất động sản mới là Officetel – căn hộ văn phòng. Mô hình căn hộ Officetel cho phép chủ sở hữu linh hoạt sử dụng không gian căn hộ để làm nơi sống và làm việc 2 trong 1. Đây là cơ hội vàng để khách hàng đầu tư, kinh doanh với tỉ lệ sinh lời cao và ổn định.

Hiện chủ đầu tư đang đưa ra những chính sách bán hàng cực ưu đãi cùng chiết khấu khủng cho khách hàng. Quý khách vui lòng đăng ký để tải trọn bộ tài liệu chính thức theo form bên dưới.

>> xem thêm: Condotel Lux City Sầm Sơn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *