Sức hấp dẫn lớn của Premier Village Phú Quốc

 

Theo thống kê, nửa đầu năm 2016, số lượng khách du lịch đến với Việt Nam chiếm đến 4,7 triệu lượt, con số này tăng đến 21% so với năm 2015. Đây là con số cao nhất với VN ở khoảng 5 năm lại đây. Cùng với Đây sẽ là các chung cư nghỉ ngơi tăng lên đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, thu hút số lượng đông đảo du khách. lợi thế như thế đều được phân bổ hầu hết ở các thị trường tiềm năng về du lịch, tốt là du lịch biển.

Cho dù vậy, 1  dự án premier village phú quốc resort nghỉ dưỡng để có mức sinh lợi lớn và hiệu quả lâu dài không chỉ phụ thuộc vào 1 số yếu tố như: vị trí dự án, uy tín đơn vị đầu tư, kỳ vọng tăng giá mà còn là năng lực của tổ chức quản lý vận hành. Đây chính là mấu chốt, là thành phần cốt lõi đem lại sự thành công về nguồn lợi nhuận cho chung cư và niểm tin tưởng với với các nhà đầu tư vào dự án.

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi một CĐT uy tín là TĐ Sun Group với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu thế giới như Acco Hotel, dự án Premier Village Phú Quốc đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu thế tọa lạc ở vị trí đắc địa với tự nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng mong đợi là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi bể bơi độc đáo…

Với mức lợi nhuận ưu đãi mỗi năm khi triển khai vào căn hộ khách sạn trên thị trường như bây giờhưởng thì liệu con số ấy có được duy trì mãi tại thời kì dài? vững chắc đó luôn là vấn đề quan ngại của rất nhiều người, bởi không nên chỉ nhìn vào con số hấp dẫn trước mắt mà không chịu cân nhắc về yếu tố bền vững, lâu dài.

Nhưng, với tính toán của các chuyên gia thì các con số như thế sẽ là hoàn toàn hợp lý và có thể nếu các chung cư được nằm trong các điểm nóng như Phú Quốc được thực hiện bởi những CĐT hàng đầu,với những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín vững chắc sẽ mang đến số tiền thu về kinh doanh đông đảo cho nhà đầu tư.

Xem thêm : không gian sống tại sonasea villas & resort

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *