Sử dụng đèn chùm pha lê hợp phong thủy – Mẫu đèn chùm cao cấp

Bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn một mẫu đèn chùm cao cấp cho việc trang trí nội thất hay không ? Chúng tôi khuyên bạn nên sắm cho ngôi nhà của mình một mẫu đèn chùm pha lê nó không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm đẹp nó còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Sau đây, là những lợi ích mà đèn chùm pha lê mang lại về mặt phong thủy.

Đèn chùm pha lê giúp cải thiện các mối quan hệ – Mẫu đèn chùm cao cấp

Đèn chùm thả pha lê – Mẫu đèn chùm cao cấp

Hướng của đèn chùm trang trí vô cùng quan trọng , theo các chuyên gia thì đèn chùm pha lê biểu tượng cho mệnh thổ. Vì vậy, hướng Tây Nam rất thích hợp cho việc treo đèn. Việc treo đèn hướng Tây Nam sẽ kích hoạt năng lượng tốt, cải thiện các mối quan hệ của bạn, làm bớt đi những thói hư tật xấu và giảm lòng tham của bạn.

Đối với vận may thì đèn chùm giúp kích hoạt vận may của gia chủ, giảm tai ương, làm mọi người gần nhau hơn. Hơn thế phong thủy đèn chùm còn giúp cho mọi người lấy được sự yêu mến, tin tưởng của bạn bè và những người xung quanh.

Để có thể phát huy được tối đa công dụng của đèn chùm pha lê bạn nên treo đèn theo đúng hướng thích hợp. Yếu tố hướng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn cải thiện phong thủy cho ngôi nhà.

Cải thiện nguồn khí vào nhà bằng đèn chùm pha lê

Đối với những phòng có không gian lớn như phòng khách bạn nên treo một chiếc đèn chùm có kích thước phù hợp để thu hút luồng khí tốt vào nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một đèn trang trí nội thất bằng pha lê thật lớn ở vị trí trần của phòng ăn như vậy cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương  – Năng lượng tốt, tốt cho các bữa ăn.

Ý nghĩa của pha lê trong phong thủy – Mẫu đèn chùm cao cấp

Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Để tăng cường năng lượng, kích hoạt góc Tây Nam của bất cứ khu vực nào khác trong nhà, bạn có thể treo cầu pha lê ở gần cửa sổ. Nếu pha lê treo phòng khách, sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các thành viên của gia đình. Nếu nó được đặt trong phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn cho các mối quan hệ cá nhân.

Pha lê thiên nhiên có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn, mang tới năng lượng tươi tốt , đồng thời gia chủ cũng có thể treo chuông gió kèm với pha lê để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu  năng lượng Thổ trong nhà bị ảnh hưởng theo nhân tố thời gian, nguồn năng lượng này tại vùng không gian đang sinh sống đã ảnh hưởng âm đối với các quan hệ. Các mối quan hệ trong gia đình hoặc ngoài xã hội có khả năng trở nên xấu đi.

Dù là treo pha lê thiên nhiên hay pha lê nhân tạo đi chăng nữa việc treo gần của sổ đầy ánh nắng vẫn sẽ mang lại hiệu quả giống nhau. Nên đặt đồ dùng làm bằng pha lê gần cửa sổ để thu hút ánh nắng mặt trời và mang vào nhà năng lượng dương.

Với những ưu điểm trên của đèn chùm pha lên chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên sắm cho mình một bộ đèn chùm trang trí nội thất bằng pha lê để đem lại may mắn cho gia đình bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *