Pentstudio condotel Tây Hồ nơi mang đến một cuộc sống thượng lưu

Sở hữu một vị trí hoàn hảo nơi kết nối dễ dàng với những vùng trung tâm của Hà thành  Pentstudio condotel Tây Hồ còn được kiến trúc đầy đủ những tiện ích dịch vụ và nội thất sang trọng. Dự án tái hiện dường đã nâng tầm cuộc sống lên một tầm cao mới hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo hiếm có.

Pentstudio condotel Tây Hồ nơi mang đến một cuộc sống thượng lưu

Thế mà có một cảnh quan như thế thật. Tại cái vị trí đẹp nhất, xanh nhất, thành phố Hà Nội bậc nhất ấy là những không gian sống đẳng cập top 1 Hà Thành. Tôi thích ví những khoảng không giữa giữa hai lá phổi xanh của trung tâm thành phố đó là Tây Hồ và công viên Bách Thảo của dự án Pentstudio condotel Tây Hồ là căn hộ resort.

Tổng quan Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ , khu môi trường sống tiện ích với nội thất cấp cao như khách sạn năm sao ấy được đặt bên Hồ Tây thơ ngây,? Sớm sớm, cư dân của resort có thể chạy bộ trong công viên, hoặc băng quan đường Lạc Long Quân ra hồ hóng gió, hít khí trời trong xanh.

Chẳng phải resort sao khi sớm mai, mở toang khung cửa sổ, thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót líu lo, phía xa xa, đường Thanh Niên vẫn chìm trong lãng mạn, vẳng lên từ dưới phố, tiếng đời lao xao.

Khi ngắm những môi trường sống tại Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ được phân chia một cách cực kỳ khoa học: nhỏ cơ một gia đình hai vợ chồng có, lớn cho đại gia đình cũng có, thêm cả các nhà thông tầng để cha mẹ và con cái được sống riêng mà vẫn có góc chung, tối xuất hiện rõ tại người làm nên dự án này một tình yêu HN. Yêu nên mới hiểu người thủ đô Hà Nội cần lắm các khoảng riêng, nhưng lại không thể thiếu những không gian gia đình quây quần đầm ấm. Yêu nên giữ cho mỗi cảnh quan dù riêng ấy các khoảng nhìn cực kỳ đặc sắc, để người Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ chiếm hữu vị trí có một không hai top 1 HN

Pentstudio condotel Tây Hồ chiếm hữu vị trí có một không hai nhất thành phố Hà Nội. Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ là sự lựa chọn nhạy bén, không thể tuyệt vời hơn và tuyệt vời top 1 của mọi cư dân khi An cư tại thành thị.

Khi lựa chọn bất cứ một nhà dự án hay biệt thự nào đó thì lý do mà người dân quan tâm đó là vị trí của căn hộ có tiện lợi cho việc đi lại không. Pentstudio condotel Tây Hồ đã giúp cho người dân giải quyết vấn đề khó khăn đó. Vậy vị trí của Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ có đặc điểm gì nổi bật?

Vị trí vàng của dự án Pentstudio condotel Tây Hồ

Pentstudio condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay bên bờ Hồ Tây thuộc địa phận Quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội.

Hơn nữa, đây là kế cận tổ hợp đa dạng căn hộ phố, biệt thự vip, dân cư tri thức cao mang tới sự yên tĩnh cho cư dân.

+ Chỉ cách Hồ 50m đi bộ, từ mỗi nhà đều có hướng nhìn ra Hồ Tây xanh mát, mang tới cuộc sống vui tươi, hạnh phúc cho người dân.

+ Giao thông khu vực dự án cực kỳ tiện lợi, chỉ với vài trăm mét thông qua từng trục đường nội đô đó là cư dân có thể ra trục đường chính, xu thế sân bay Nội Bài, đường Âu Cơ từ đây việc di chuyển trong nội thành HN là đơn thuần.

Với vị trí giao thông tiện lợi như vậy thì Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ được coi là môi trường sống lí tưởng bậc nhất cho cư dân ở thành phố Hà Nội như dự án dự án 31 Láng Hạ cũng sắp triển khai trong thời gian sắp tới.

Hy vọng rằng với bài viết đã giúp cho cư dân hiểu rõ hơn về Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ để có các lựa chọn phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

thành phố Hà Nội có thể thu cả thành phố Hà Nội vào tầm mắt, từ chủ yếu nhà của mình, dể mỗi ngày của cuộc sống với họ đó là một sự thư thái đúng nghĩa top 1. Và yêu, nên trong cái tổng thể 15.000m2 của dự án thì 45% Diện tích được dành cho cảnh vật, quảng trường, cho đường xá bởi người HN cần lắm những khoảng không gian, khi nội đo đã quá chật hẹp, ngột ngạt với những khối bê tông san sát.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *