Chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Oriental Garden 41 Lê Văn Lương mang cả cộng đồng văn minh

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại Oriental Garden 41 Lê Văn Lương chính là hệ thống thang máy trên từng tòa của dự án công trình. Cùng các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng bảo đảm tối đa và 2 lớp cửa thang máy với tập hợp sảnh đệm ngăn lửa cũng như những ma sát hoàn toàn có thể dẫn tới cháy và nổ, cư dân hoàn toàn có thể hảo an tâm cùng hệ thống thang máy luôn được quản lý và vận hành 24/24h vô cùng an toàn và đáng tin cậy tại chung cư Oriental Garden.

Cùng các phương pháp cách nhiệt mới nhất thế giới, dịch vụ tại chung cư Lê Văn Lương làm khách hàng luôn cảm thấy êm ấm vào mùa đông và mát dịu trong mùa hạ dựa vào tập hợp cấp gió tươi cũng như việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa cho công việc giữ lại nhiệt của phòng nhưng vẫn giữ lại được độ sáng, thoáng mát cũng như nét nghệ thuật tối đa vào căn hộ. Sống trong chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được chi phí ít nhất 30% phí dùng điện và nước hàng tháng.

Hệ thống dịch vụ tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương được thiết kế hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm khu thương mại đẳng cấp và sang trọng, ngân hàng, khu Sport, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên tầng mái… Oriental Garden cũng được đầu tư chi tiêu một bể bơi lội trên tầng 4 của dự án, được thiết kế với tập hợp phun nước tự động hóa thanh lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thị hiếu của người dân về không gian sống càng ngày càng cải thiện, không dừng lại trong việc cần phải có một căn nhà “che nắng che mưa” mà người dân cần phải có một môi trường thiên nhiên tốt. Nơi sinh sống phải có đủ lợi ích để phục vụ được đầy đủ nhu cầu của cư dân như trường học, siêu thị, cơ sở y tế, công viên…Và dự án Oriental Garden chính là nơi quy tụ đầy đủ những tiêu chí đó cùng với giá cả phải chăng.

Chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Bên cạnh môi trường xanh theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như lợi ích sống hiện đại thì tiến độ xây dựng cũng chính là một trong những tiêu chí khiến căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương của dự án hấp dẫn khách mua.

Theo thông báo từ nhà đầu tư chi tiêu BRG GROUP, hiện tại dự án công trình đang hoàn chỉnh phần móng của 2 tòa CT1, CT2. Như thế, tiến độ dự án Oriental Garden 41 Lê Văn Lương đã vượt kế hoạch và dự kiến khách hàng mua sản phẩm trên dự án công trình sẽ được bàn giao nhà sớm hơn dự kiến.

Cuộc sống muôn màu tại căn hộ Oriental Garden

Ngoài những việc được sinh sống trong căn hộ Oriental Garden hiện đại, tràn đầy ánh sáng thoải mái và tự nhiên thì môi trường ở nơi đây cũng được nhìn nhận là vô cùng tuyệt vời. Cơ sở giao thông ở đây hết sức thuận tiện: chỉ vài km dịch rời tới trung tâm thành phố, sản phẩm tiện ích đã chuẩn bị vừa đủ như: sân chơi, bể bơi lội, nhà trẻ, shop, cửa hàng. Ngoài ra, có tương đối nhiều khoảng không gian xanh, sinh sống trong lành và sạch sẽ, tách biệt với tiếng ồn, bon chen, hối hả để nhà đúng là chốn yên bình nghỉ ngơi. Trên căn hộ oriental Garden, sự gắn kết xã hội rất được quan tâm, những gia đình sống tại khu chung cư đoàn kết, mến thương cũng như gắn bó với nhau. Vì vậy, mỗi cư dân càng cảm giác gắn bó hơn khu vực mình đang ở.

“Mua ngôi nhà chưa phải đơn giản chỉ là nhà”, mua ngôi nhà còn có nghĩa như mua cuộc sống, mua môi trường, mua sự dễ dàng cũng như tiện lợi, hàng xóm láng giềng… Và kế thừa các lợi thế vốn có, dự án Oriental Garden gồm có 2 tòa căn nhà thuộc khu Dương Nội đang được công ty đầu tư gấp rút xây dựng nhằm hoàn thành đúng tiến độ bàn giao căn nhà mang lại khách hàng. Tiến độ dự án chung cư 41 Lê Văn Lương hiện tại đang làm phần móng và dự kiến giao căn nhà vào quý II/2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *