NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI THE K PARK

Người dân ở dự án the k park Văn Phú được tận hưởng môi trường sống với từng dịch vụ 5 sao tuyệt hảo.Có nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, đẳng cấp phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được Sinh sống tại một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

cao cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Khu đô thị the k park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho cảnh quan xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức rất thấp.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở đằng trước và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.

dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

Người dân ở Chung Cư the k park Văn Phú sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cao cấp 5 sao với đầy đủ tiện dụng và dịch vụ. tất cả quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • TTTM với những tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, sang trọng.

Tại the k park Văn Phú, tập đoàn hứa còn đưa vào hoạt động dịch vụ xe cấp cao, đáp ứng riêng cho cung cầu di chuyển di chuyển hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ đặc biệt nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ spa cấp cao chuyên tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến top 1 trên thế giới cũng được khai trương ở dự án, hướng tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp tại đây.

An ninh, an toàn đó là một trong các tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên top 1 khi chọn nơi để sống. ở the k park Văn Phú, từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ ở vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn chắc chắn chất lượng sống đẹp nhất cho người dân.

chủ đầu tư luôn phấn đấu để xây dựng hình ảnh dự án với chính các nhân viên an ninh đó là người đầu tiên khi người dân gặp lúc trở về căn hộ.

Làm nên sức hút của Khu đô thị the k park Văn Phú có lẽ không chỉ là các ưu điểm riêng có như trên mà còn tại chính sách có được vô cùng tốt. mua căn hộ liền kề the k park hay căn hộ Chung Cư, quý khách sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *