Movenpick Cam Ranh “đúng chuẩn” một thiên đường nghỉ dưỡng

Movenpick Cam Ranh – chung cư hot nhất Phân khúc đảo Ngọc hiện nay được biết đến là sản phẩm hình thành từ sự kết hợp sang trọng giữa TĐ Eurowindow Holding và công ty quản lý hàng đầu của Thụy Sỹ TĐ Movenpick Hotel & Resorts. Là chung cư nghỉ dưỡng trước hết mang thương hiệu cao cấp nhất tại Việt Nam, Movenpick Cam Ranh cũng chính là tổ hợp căn hộ, villa cao cấp 6 sao duy nhất bãi biển Nha Trang, khẳng định sẽ là địa điểm dừng chân của giới thượng lưu khi đến nghỉ ngơi tại miền Trung vậy Movenpick Cam Ranh có gì khác biệt so với các chung cư khác?

Movenpick Cam Ranh “đúng chuẩn” một thiên đường nghỉ dưỡng

đầu tiên phải để đến Đây sẽ là , Movenpick Cam Ranh sở hữu thương hiệu Condotel cao cấp, sở hữu những khách sạn, khu nghỉ ngơi trên khắp thế với : thương hiệu khách sạn hạng sang; thương hiệu khách sạn hoàn hảo hàng đầu và chuỗi khách sạn đẳng cấp hạng trung.

Với kinh nghiệm và sự triển khai nghiêm túc của của Eurowindow Holding. Đây cũng chính là lời khẳng định vững chắc cho uy tín, kinh nghiệm và sang trọng của thương hiệu khách sạn này khi quản lý vận hành Movenpick Cam Ranh.

movenpick-cam-ranh-dung-chuan-mot-thien-duong-nghi-duong

Movenpick Cam Ranh “đúng chuẩn” một thiên đường nghỉ dưỡng

Thứ hai Đó là tại số các sản phẩm tại Movenpick Cam Ranh, có sự góp mặt của Movenpick villas lần trước hết có mặt tại trên đảo Cam Ranh. Đây là hình thức sản phẩm khá độc đáo có sự kết hợp hiện đại giữa hình thức biệt thự và căn hộ khách sạn trên cao tạo nên 1 tổng thể nghỉ dưỡng có quy mô rộng rãi cùng tầm view tuyệt đẹp. Mỗi căn Movenpick villas tại đây đều sở hữu bể bơi riêng nên những gia chủ và bạn không phải di chuyển ra khỏi căn hộ của mình mà vẫn hưởng thụ được đẳng cấp và riêng tư cấp thiết.

Thứ ba, thiết kế độc đáo được khai thác thông minh tại những sản phẩm villa Movenpick Cam Ranh. Theo này, thay vì để nguyên cả căn biệt thự không ít để những khách hàng đi theo đoàn có thể thuê thì các căn biệt thự trong đây được chia nhỏ thành các phòng khác nhau, có hồ bơi riêng, lối đi riêng, chìa khóa riêng nên vô cùng dễ dàng để những khách hàng cá nhân cũng có thể thuê được. Điều như thế cũng làm tăng công suất phòng lên mức tối đa cho các bạn.

Với 132 căn Movenpick villas trên mặt bằng Movenpick Cam Ranh, vững chắc sản phẩm này sẽ nhanh chóng hết hàng trong thời gian sắp tới. Để không bỏ lỡ tiềm năng sở hữu siêu phẩm đắt giá “có một không hai” đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *