mở bán đợt 1 coco Musica resort

căn hộ condotel Cocobay vẫn chính là căn hộ căn nhà dịch vụ thương mại vừa hoàn toàn có thể kinh doanh kiếm lời, hoặc cho thuê lại và đồng thời cũng là kênh đầu tư hạn chê lạm phát cực tốt

mô hình thiết kế  coco Musica resort khá đơn giản

mô hình thiết kế coco Musica resort khá đơn giản

Cocobay resort đặc điểm nhà khá thông dụng trên nhiều giang sơn phát triển tuy nhiên mới mẻ đc du nhập trong môi trường BĐS Việt Nam tạo ra làn sóng đầu tư còn mới tương đối cao. Việc nắm giữ cho chính bản thân mình một căn Shophouse đồng nghĩa cùng với việc nắm giữ quyền sở hữu đất đai dài lâu được làm toàn bộ điều bạn muốn với mặt bằng đó. nhờ thị hiếu đó, công ty đầu tư The Empire Group cho quy hoạch khu tổ hợp coco Musica resort đảm bảo người tiêu dùng trong thời gian sắp.

giới thiệu liên quan chính thức

căn hộ Condotel Coco musica resort gồm có 7 tòa căn nhà độ cao 98 tầng nổi 5 tầng hầm. dự định khi chính thức ra mắt, dự án công trình sẽ được cung cấp ra thị trường 5297 căn nhà khách sạn cũng như hàng chục căn Shophouse. có thiết kế kiến trúc hiện đại phương Tây, các căn hộ condotel trên coco Musica resort rất hợp với thị hiếu nơi ở cũng như khai thác hoạt động. Shophouse là một đặc điểm nhà sống tích hợp cùng với kinh doanh giống như siêu thị, siêu thị, Showroom nhằm tạo ĐK hoạt động thuận lợi nhất trên chính phòng đó. diện tích S nhiều căn nhà coco Musica resort diện tích dao động trong tầm 41.44m2 – 89,47m2 với 2 ngủ – 5 khu vực ngủ. giải pháp xây dựng, sắp đặt này khá phù hợp với thị hiếu dùng cũng như nơi sống riêng cho những thành viên vào gia chủ. hơn thế nữa, diện tích căn nhà đa dạng cũng mang lại những lựa chọn mang đến nhà đầu tư.

Dịch vụ cao cấp ở khu coco Musica resort

Một điểm mạnh không còn không nhắc tới Cocobay resort đó chính là mặt bằng căn hộ thông minh rất có thể dùng nhiều chức năngđa có mục đích. mỗi căn Boutique khách sạn Cocobay trước mặt từ 9.99 m, tổng diện tích sàn từ 93,44m2 – 99.32m2 tại tổng 3 – 6 tầng, bầu không khí thoáng giúp người sở hữu sảng khoái sắp xếp thiết kế bên trong đến siêu thị. những căn Shophouse có chiều dài hơn 10m và chiều rộng 80m.

khu vực nhà mẫu tại coco Musica resort

khu vực nhà mẫu tại coco Musica resort

cùng với lối đi riêng này, người chủ sở hữu nhiều căn Shophouse hoàn toàn có thể dễ dàng luân chuyển hàng hóa cũng như khai quật kinh doanh. các Tòa coco Musica resort được thiết kế văn minh với không gian sống mở ban công rộng. địa điểm ban công cùng biện pháp sắp đặt cửa sổ đưa tới cho căn nhà ánh sáng gió mát thiên nhiên, đáp ứng không gian thoáng mát đến mọi nơi ở. Việc xây dựng nhiều cửa ngõ sổ cũng như ban công diện tích rộng lớn còn góp phần tiết kiệm điện khi các căn hộ không phải sử dụng đèn vào buổi ngày.

 

THÔNG TIN ĐẦU TƯ: Đất nền TNR Star Phố Nối

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *