LÝ DO KHIẾN VINCITY SÀI ĐỒNG THU HÚT KHÁCH HÀNG MUA NHÀ

Nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, mới đây Vingroup cho công bố thương hiệu bất động sản mới mang tên Vincity. Vincity Sài Đồng tọa lạc tại Hệ thống chung cư này, ngay từ khi những thông tin trước hết về dự án được ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng hàng.

 

Chiến lược của Vingroup là chỉ đầu tư các chung cư bất động sản có vị trí thuận lợi tiện dụng về giao thông. Chung cư Vincity Sài Đồng không phải là ngoại lệ. Đây là một ở số ít những chung cư căn hộ cao tầng ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thiện trục đường thành phố nên việc di chuyển từ căn hộ Vincity Sài Đồng đến bất cứ vùng nào của đô thị để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và ngay lập tức.

Tiện nghi như nghỉ ngơi

Sẽ khó tìm được toà nhà nào tại thủ đồ với full tiện ích, thiết kế đáng mong ướcsang trọng mà giá thành phải chăng như tại Vincity Sài Đồng.

Mặt ngoài toà nhà được kiến trúc theo hơi thở Tân cổ điển rất đẳng cấp. đơn vị đầu tư đặc biệt mong đợi đến phong thuỷ để tạo nên sự liền kề gũi tối đa giữa cư dân và tự nhiên.

Mỗi căn hộ có chiều cao lên tới 3,1m, sở hữu 2-3 mặt thoáng rộng, đảm bảo những phòng trong căn hộ tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành. tốt, sân thượng được kiến trúc thành công viên rộng 1.594 m2 dành riêng cho dân cư tự do vui chơi và dạo mát.

Vincity Đại Mỗ có điểm gì thu hút khách hàng

Không gian sống tại Hải Phát Complex

 

Tốc độ thần tốc

1 vẻ đẹp nữa đối với khách hàng Đó là tiến độ triển khai chung cư. Hiện nay, chung cư đã được cất nóc. bảo đảm hoàn thành tốc độ bàn giao dự án cho cư dân.

Chủ đầu tư hàng đầu

Chung cư Vincity Sài Đồng là dự án nằm trong Hệ thống chung cư tầm trung của tập đoàn Vingroup. Với tiêu chí hướng tới đối tượng cư dân có thu nhập trung bình, Chủ đầu tư Vingroup chú ý nâng cấp chuỗi BDS vẫn đầy đủ theo 5 tiêu chí: địa điểm đắc địa; kiến trúc, triển khai đồng bộ; vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp; chất lượng thi công và quy hoạch bậc nhất và dịch vụ sau bán hàng giỏi.

Mặc dù thị trường BDS thời gian qua gặp nhiều sự cản trở, Vingroup đã chứng tỏ được tiềm lực vững vàng và danh tiếng khi hoàn thành xây thô và hoàn thiện phần thiết kế bên trong những căn hộ mẫu trong dự án dự án Vincity Sài Đồng. Riêng dự án Vincity Sài Đồng với tiến độ được đẩy nhanh như hưởng thụ, Tập đoàn Vingroup sẽ bàn giao căn hộ Vincity Sài Đồngng cam kết tại hợp đồng với khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *