LÝ DO CHO DỰ ÁN CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN TỎA SÁNG

Dự án đã và đang khuấy động thị trường bất động sản hiện nay chính là dự án chung cư Valencia Garden và hội tụ trong nó chính là những lợi ích được săn đón và mong đợi từng ngày.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Tổng quan chung cư Valencia Garden nhận thấy ngay đây là một nơi có giao thông thuận tiện dành cho cư dân sinh sống. Long Biên là đang trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô do đó cơ sở hạ tầng vật chất được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện với nhiều tuyến đường quan trọng như: tuyến đường Nguyễn Văn Cừ – đê Sông Hồng, nút giao thông quốc lộ 5- cầu Thanh Trì, tuyến đường từ quốc lộ 1B- KĐT Việt Hưng,… Và cái giấc mộng tắc đường sẽ không còn là mối lo và mối bận tâm lớn.

Cơ sở hạ tầng tại chung cư Valencia Garden

Cơ sở hạ tầng tại chung cư Valencia Garden

Nhờ đó, chung cư Valenia Việt Hưng cũng sẽ được hưởng những tác động tích cực từ hệ thống giao thông này với di chuyển nhanh chóng hơn bằng các tuyến đường. Qua cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Nhờ có quốc lộ 1 và quốc lộ 5 mà đi các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng cũng trở nên dễ dàng hơn. Và đến với sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc nước ta chưa đầy 20 phút khi qua cầu Đông Trù.
Và để dự án gây được tiếng vang thì không thể thiếu sự có mặt của tên tuổi chủ đầu tư. Và công ty Cổ phần HBI có trụ sở tại 203 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội là chủ đầu tư dự án với sức mạnh, uy tín ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng.

Hình ảnh chung cư Valencia Garden

Hình ảnh chung cư Valencia Garden

Mặt bằng tòa A chung cư Valencia Garden hay là tòa B hay C thì cũng đều mang lại một không gian yên tĩnh nhất cho cư dân. Giữa Hà Nội ồn ào và chật hẹp thì việc sở hữu một không gian xanh- sạch- đẹp là điều tưởng chừng không đơn giản. Song, nếu đến với chung cư Valencia Việt Hưng khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát bởi rất nhiều cây xanh trồng tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *