Không gian sống tại Vincity Hà Tĩnh có điểm gì nổi bật

Được biết đến với dòng sản phẩm bình dân, tuy nhiên Vincity Hà Tĩnh được cung cấp full tiện ích và dịch vụ quản lý nhiều năm kinh nghiệm vấn đề đón chờ bậc nhất của khách hàng khi mua nhà. Bởi các dự án giá rẻ khác chỉ lác đác vài ba tiện ích, chuỗi quản lý không nhiều năm kinh nghiệm, còn lỏng lẻo,… Nhưng khi sở hữu 1 căn hộ trong chung cư Vincity Hà Tĩnh, khách du lịch hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó. Bởi tiện ích và quản lý trực tiếp từ Vingroup: trung tâm thương mại đẳng cấp, trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec, siêu thị mua sắm Vinmart, thiên đường vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ, hệ thống bể bơi thông minh, phòng chưa rác sinh hoạt riêng, phòng họp tổ dân phố,… toàn bộ đều được tích hợp bên tại chung cư. triển khai Vincity Hà Tĩnh là đầu tư thông minh của những nhà đầu tư thông thái nhất.

Để đầu tư Vincity Hà Tĩnh khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu đồng là đã sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ở KĐT Vincity Hà Tĩnh. Không những thế, du khách còn vay ngân hàng lên tới 70 % tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất đẳng cấp, thời kì vay lên tới 25 năm. Đối với chủ đầu tư Vincity Hà Tĩnh thì định hướng vay ngắn hạn ngân hàng là điều chắc chắn. Về nguồn lợi nhuận nhà đầu tư trông đợi vào việc cho thuê sinh dòng tiền, cái mà chủ đầu tư nhắm tới là lợi nhuận ngắn hạn dưới 3 năm mà căn hộ Vincity Hà Tĩnh mang đến.

Đầu tư Vincity Hà Tĩnh là sự chọn lựa thông minh của giới đầu tư bất động sản nhất. bạn đón chờ tới chung cư Vincity Hà Tĩnh vui lòng điền thông tin vào mẫu, chúng tôi liên lạc với bạn khi có tin tức mới nhất từ chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *