Khi đầu tư Pan Pacific Danang Resort nhà đầu tư được hưởng lợi gì?

rất nhanh tạo ra hàng gió mới trên mảng bđs nghỉ dưỡng, Dự án Pan Pacific Danang Resort chính là bảo chứng đậm nét và mạnh mẽ về tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng cực lớn mạnh của tập đoàn MBLand &Tonkin Properties – một trong Top thương hiệu đầu tư bất động sản đáng tin tiên phong Việt Nam.

tọa lạc trên bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, Pan Pacific Danang Resort sở hữu các nét TK độc đáo cùng lợi thế nổi bật chỉ từ yếu tố 100% các căn có tầm tầm nhìn biển trực diện. đồng thời, dưới sự bảo trợ tài chính của đối tác NH TMCP Quân đội MB (MBBank), dự án đã tung ra rất nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn như: hứa hẹn thuê lại với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục, trợ giúp lãi suất 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá thành trị về 70%, cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu 9% / 1 năm trong 10 năm.

nơi quy tụ đủ những yếu tố thu hút những nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, Pan Pacific Danang Resort chắc chắn sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp ngoại quốc cũng như nguồn lợi nhuận ổn định cho các quý chủ nhân tương lai.

HUMPHREYS AND PARTNERS- Nét kiến trúc mộc mạc đắm say lòng người

Pan Pacific Danang Resort mang trong mình âm hưởng tinh tế, đồng đều giữa trời và đất, giữa mẹ tự nhiên và con người. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Humphreys & Partners, TK khu đô thị tổng hợp đi sâu vào những cái đẹp khác biệt của văn hóa bản địa.

Humphreys & Partners Architects (HPA) đã mang lại dịch vụ quy mô và TK trên hơn 350.000 căn hộ. Hồ sơ kinh nghiệm của HPA tại hơn 40 quốc gia trong và ngoài nước thể hiện sự hiểu biến sâu rộng của cty này về các vấn đề địa phương và phạm vi. Trong những năm qua, Humphreys & Partners đã dành được rất nhiều giải thưởng danh dự như Best in American Living, Pillars of the Industry, Aurora và Grand Aurora, Builders’ Choice and Builders Choice Grand Award, Platinum People’s Choice Awards. Uy tính của nhà TK này chính là tấm vé đắc địa đảm bảo lợi nhuận cho dự án.

Thông tin về dự án Pan Pacific Danang Resort

Pan Pacific Danang Resort toạ lạc tại km số 0 trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, một trong những vị trí đắc địa số 1 tại Quảng Nam – Đà Nẵng, giao kết năng động trở về các khu di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch nổi danh trong khu vực. nằm trên một trong số bãi biển đẹp hạng nhất hành tinh do CNN bình chọn, chỉ khoảng Pan Pacific Danang Resort chỉ cần 20 phút về phố cổ Hội An, 40 phút tới Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, Thánh địa Mỹ Sơn…

Với tổng quy hoạch 10ha, tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, tỷ lệ phát triển chỉ chiếm 20.2%, Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp KĐT đẳng cấp 5*+ gồm có 3 nhóm dòng sản phẩm chiến lược: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khách sạn. Dự án tổng hợp một loạt những tên tuổi lẫy lừng trên thế giới tham gia chỉ khoảng khâu TK TK, cảnh quan, giám gần thi công tới quản lý làm việc như EDSA, DWP, HPA, ADA, Pan Pacific..

Pan Pacific Danang Resort được dày công đầu tư trong thiết kế kiến trúc với sự góp mặt của nhiều đơn vị đẳng cấp quốc tế.

Dường như hiểu được sự quan tâm của nhà đầu tư, những kiến trúc sư TK thiết kế và thiết kế quan cảnh tới chỉ khoảng các CĐT lừng danh thế giới: EDSA, Humphreys & Partners, ADA đã cho ra đời một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp mà ở đó, 100% các căn hộ, những căn Villa… đều có hướng view biển.

đến nhân tố quản lý dự án, hứa hẹn người đầu tư sẽ cực kì an tâm khi biết Pan Pacific Danang Resort là KĐT thứ nhất tại miền Trung được hoạt động bởi CĐT quản lý khách sạn 5 sao nước ngoài Pan Pacific, tập đoàn lẫy lừng thế giới đang quản lý HT hàng vạn phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao trên toàn cầu. cty này hẳn sẽ biết quý khách cần gì nhất, và họ sẽ tạo nên dịch vụ hoàn hảo đứng đầu.

Ngoài vị trí đẹp, uy tín của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties cùng tên tuổi của cty quản lý lao động Pan Pacific, khi đầu tư vào Pan Pacific Danang Resort nhà đầu tư còn hưởng rất nhiều lợi ích kép khi lần đầu tiên tại VietNam công ty cam kết mua lại dòng sản phẩm sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *