Khả năng sinh lời khi đầu tư vào chung cư Imperia Sky Garden

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã dành nhiều diện tích cho môi trường xanh và Hệ thống tiện ích đầy đủ. Được thiết kế bởi các thiết kế đến từ đơn vị Baumschlager Eberle (Thụy Sĩ), tổng thể dự án là sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên xanh và khối xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. ở đây, sắc màu của tự nhiên và kiến trúc độc đáo tạo thành một quần thể khép kín với không gian sống trong sạch.

Tại Imperia Sky Garden, không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn xuất hiện ở mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà. Các kiến trúc sư sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục cảnh quan sinh động ở giữa trung tâm. Hệ thống nhạc nước ánh sáng, những khu vườn và dòng sông lười được bố trí hợp lý, mang đến không gian sống tiện ích.

Imperia Sky Garden

Xem thêm: Vị trí đắc địa của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

chủ thầu dự án Imperia Sky Garden còn chú trọng đến yếu tố phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, giảm đi tiêu thụ điện năng tối đa top 1. Bốn khối nhà được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc nên những nhà vừa có tầm nhìn xuống trục cảnh quan trung tâm và sông Hồng, hưởng gió mát tự nhiên từ hướng Đông và Nam. Còn khối nhà kênh Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, vừa nâng cao thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa hạn chế được tiếp xúc với nắng nóng.

Kim chỉ nam của dự án Imperia Sky Garden là mang đến một môi trường sống xanh, một khu vườn chân mây hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Imperia Sky Garden được ví von như đó là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng thành phố. Còn gì thú vị hơn khi mà sau những ngày tấp nập với cuộc sống bên ngoài, đượcvề nghỉ ngoi ở một thiên đường nghỉ dưỡng vip này. Imperia Sky Garden không chỉ đó là một nơi sống đẹp mà nó còn vì giá trị cuộc sống của người Việt.

Chi tiết tại Website: http://chungcusummitsbuilding.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *