Giá bán tại Vincity Sài Đồng phù hợp với mọi người.

Chính sách giá thành của căn hộ tòa nhà Vincity Sài Đồng cũng vô cùng đa dạng giúp cho người mua có thể chọn lựa được căn hộ thích hợp với mình nhất. Dưới đây là 1 số thông tin về giá cả căn hộ Vincity Sài Đồng.
CHÍNH SÁCH GIÁ TỪNG LOẠI PHÒNG

Vincity Sài Đồng được thiết kế theo 3 mô hình với những mức giá khác nhau:
– Căn hộ Vincity Sài Đồng một phòng ngủ: Là loại căn hộ nhỏ có diện tích khoảng 35 – 50 m2. Căn hộ tòa nhà 1 phòng ngủ khá phổ biến những dự án sang trọng bây giờ. Được kiến trúc đơn giản bố trí thiết kế bên trong văn minh tạo nên một cuộc sống tiện nghi Nhưng vẫn tạo được môi trường thoải mái. Văn minh đẳng cấp, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hay các người độc thân. các căn hộ loại nàygiá bán chỉ từ 700 triệu / căn.
– Căn hộ Vincity Sài Đồng phong ngủ: kiến trúc theo phong cách hiện đại và được trang bị full các trang bị cần thiết cho căn phòng. Chú trọng ánh sáng và hướng gió cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ loại nào có diện tích khoảng 50 – 70 m2 đủ để tạo cho những bạn một môi trường sống thích hợp tạo và có giá từ 900 triệu / căn. Căn hộ tòa nhà Vincity 2 phòng ngủ là sự chọn lựa hoàn hảo cho những gia đình Việt.

– Căn hộ Vincity Sài Đồng 3 phòng ngủ : Là loại căn hộ thích hợp với các đại gia đình 3 thế hệ Nhưng lại được 1 phần nhiều các cặp vợ chồng lựa chọn. những căn hộ loại này được thiết kế tạo không khí ấm cúng trong gia đình. Với giá bán chỉ từ một tỷ 2/ căn đây khẳng định sẽ là sản phẩm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.


CHÍNH SÁCH KHI MUA CẲN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG
Nhằm hỗ trợ thêm cho khách hàng Vingoup cũng đưa ra chính sách trả góp cho sản phẩm căn hộ Vincity Sài Đồng. Để sở hữu căn nhà quý khách hàng chỉ cần có 30% giá trị căn nhà là đã có thể dọn ngay đến để tại. Phần còn lại sẽ được trả đều 6 năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *