Giá bán căn hộ tại Chung cư Five star Hà Đông

Chung cư Five  star Hà Đông được xây dựng kết hợp hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, công viên, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, bể bơi ngoài trời, gym, các khối phòng chức năng mang đến cuộc sống tiện nghi trong tầm tay cho mỗi hộ gia đình.

Thiết kế căn hộ Chung cư Five  star Hà Đông

Diện tích căn hộ được CĐT thiết kế như sau:

Căn hộ 2 phòng ngủ: 77 – 79 – 81 – 82m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ: 81 – 91 – 97 – 100 – 105m2.

Căn hộ 4 phòng ngủ: 125 – 142m2.

Sự đa dạng thiết kế và công năng sử dụng giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn căn hộ của mình. Từ những căn hộ nhỏ thiết kế tốt cho đến những căn hộ rộng rãi hơn. Chung cư Five  star Hà Đông là thiết kế đáp ứng tốt nhất tại thị trường hiện nay khi mà những thiết kế bé dưới 65m2 không có đủ sự tiện nghi cần thiết về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những căn hộ quá lớn trên 90m2 khiến khách hàng khó lòng mua được.

Nổi bật nhất là thiết kế căn hộ theo kiểu dáng Tân cổ điểnkết hợp hiện đại tinh tế khóe léo. Các căn hộ tại Chung cư Five  star Hà Đông đều có mặt tiền căn hộ dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ lớn là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Điều này khiến căn hộ không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp cận trực tiếp ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.

Hệ thống thang máy chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy tại chung cư cao cấp.

Giá bán căn hộ tại dự án Five  star Hà Đông

Hiện giá bán tại thị trường khu vực ở ngưỡng 18 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và là những căn hộ theo mô hình vừa kết hợp thương mại, vừa để ở. Dự án đang bán với mức giá thâp hơn thị trường 10% và theo concept hoàn toàn mới. Phù hợp với mô hình hiện đại và tạo lập riêng một khu dân cư chất lượng cao.

Tầm tiền căn hộ tại đây dao động từ 1,3 – 2.4 tỷ/căn hộ tùy nhu cầu của khách hàng Phù hợp với đại đa số khách hàng trung lưu tại khu vực

Đối tượng khách hàng đầu tư và khách hàng mua để ở là đối tượng chính cho dòng sản phẩm này.

Danh mục nội thất bao gồm: Hoàn thiện trần, sàn gỗ nhập khẩu, tường, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hòa, nóng lạnh, cửa sổ, cửa thông phòng, thiết bị door phone.

Không cần mất quá nhiều tài chính, những người trẻ cũng có thể mua được căn hộ cho riêng mình. Ngoài ra khi mua căn hộ tại Chung cư Five  star Hà Đông còn được hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách dễ dàng.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *