Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống

Lấy cảm hứng xây dựng từ khu vườn với từng tán cây rộng, phủ bóng mát, Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu đầu cơ Diện tích không nhỏ xây dựng khuôn viên cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát, tạo ra cuộc sống mát mẻ và an lành cho các người dân.

Ngoài không gian sống thân thiện với môi trường, Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu còn đem tới cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi như: từng thuận tiện chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các lý do kiện tiện dụng mua sắm giáo dục cho thế hệ mới phát triển tại dự án. Các tiện ích tại đây bao gồm: căn hộ trẻ, khu vui chơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện dụng sắm sửa trong nhà.

Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích xuất sắc

có vị trí đẹp ở quận Hà Đông, Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu mang lại nhiều ưu thế trong giao thông và Kết nối bên cạnh, Với đường Chu Văn An là đường cửa ngõ, mở rộng đến nhiều cung đường giáp kế thuộc quận Hà Đông tạo nên hệ thống giao thông huyết mạch tiện ích tỏa ra nhiều.

Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống

Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu kiến tạo nên vẻ đẹp cuộc sống

Không chỉ vậy, từ Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu, quý người dân có thể rất đơn giản Kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi và liên kết dễ dàng đến các gần nội thành thành cũng như quận Hà Đông.

Mặt khác Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu đó là tổ hợp Thương mại, Văn phòng, Biệt thự, liền kề, Khu đô thị cấp cao và Trường THCS nên sở hữu vẹn toàn những tiện dụng cấp cao top 1 ở dự án: hồ bơi 4 mùa tiêu chuẩn; trung tâm thương mại, Shop House sầm uất; Phòng tập Gym, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa cấp cao nhà trẻ, trường trung học cơ sở …

thiết kế căn hộ của dự án dự án Mic Tower Plaza với phong cách hiện đại và bảo toàn đầy đủ tiện ích cho cuộc sống không chê vào đâu được của cư dân. Từng gian phòng được phân bố hợp lý, cảnh vật đón ánh sáng, nắng gió tiện lợi. Chuyên biệt kết hợp với mặt bằng cây xanh chiếm hơn nửa Diện tích sẽ đem lại cho từng nhà có một bầu không khí trong xanh. Từ đây đem lại cho cư dân cuộc sống viên mãn, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Sau khi hoàn thành, Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn sẽ đó là chốn đi về thân thương của bạn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc về ý niệm của cuộc sống và tổ ấm xuất sắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *