Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

Kiểu dáng kiến trúc đơn giản nhưng đầy mê hoặc tại Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên khiến khách hài lòng

nếu như khách hàng đang tìm cho mình 1 một căn có 3 phòng ngủ rộng thoải mái, thoáng đãng chất lượng tất cả trên khu vực ngoại thành thì khẳng định chung cư Ecohome Phúc Đồng chính là một nhắc nhở hoàn chỉnh. Bởi không gian bên trong sở hữu rất nhiều các điểm mạnh lớn so với cùng 1 số khu ngôi nhà sống cùng đẳng cấp xung quanh

khu vực thi công của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

khu vực thi công của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

NỘI THẤT BÀN GIAO TRÊN CẢ CAO CẤP

hầu như các khu căn hộ bình dân đều được thiết kế khá đơn điệu, đơn giản với không khí đồng thất mục đích tiết kiệm ngân sách cao nhất giá cả quy hoạch, xây dựng cũng như buổi tối giản các loại thiết kế bên trong sau khoản thời gian hoàn thiện.

tuy vậy, với mong muốn khiến cho cư dân tương lai của mình một chốn định cư lý tưởng Ngân sách thích hợp nhưng lại sở hữu nơi ở độc đáo văn minh nên công ty dự án nhà cổ phần dự án dịch vụ thương mại thủ đô đã nhờ mang lại bàn tay xây dựng của không ít kiến trúc sư đứng đầu Việt Nam.

những Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên có 5 ngủ thường được xây dựng rộng trên  71,22m2 cũng như thiết kế đi theo kiểu ban công để cư dân được tận dụng tối đa bầu không khí này khiến khu vực phơi ăn mặc quần áo, đặt máy giặt hoặc trồng những chậu hoa treo lãng mạn

không gian biệt lập ở Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

không gian biệt lập ở Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng Long biên

sau đây, nhiều không gian chức năng giống như nơi ngủ nơi dọn dẹp và sắp xếp thông nhau, tạo ích lợi mang đến sinh hoạt. ngoài ra, phòng khách cũng như nhà bếp cũng được bố trí hợp lý, ngăn nhau bởi các ô gỗ hiện đại, vừa đạt tính thẩm mỹnhưng vẫn đáp ứng bầu không khí thông thoáng, thoáng rộng.

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý: The Grand Sevilla Hai Bà Trưng

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý: Thông tin Dự án Annecy Garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *