D’le Roi Soleil căn hộ duy nhất khu vực hồ Tây cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng là nền tảng để Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh “Đam mê- Hoàn hảo – Hiệu quả”, những sản phẩm bất động sản mà Tân Hoàng Minh xây dựng luôn hội tụ đầy đủ 5 yếu tố – Vị trí đắc địa- Thiết kế, quy hoạch đồng bộ- Vật liệu và trang thiết bị cao cấp- Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu- Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp. Sau sự thành công của các dự án như Hoàng Cầu, Nguyễn Văn Huyên, Tân Hoàng Minh còn gây sốt khi triển khai xây dựng dự án trên bán đảo Quảng An.
Dự án không chỉ tọa lạc tại mảnh đất phong thủy thịnh vượng,D’Le Roi Soleil – Quảng An nổi bật giữa thiên nhiên thơ mộng của Hồ Tây bởi ngoại thất tòa nhà tráng lệ, toàn bộ mặt ngoài được ốp đá granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay những lâu đài châu Âu.
Tại dự án Tân Hoàng Minh sẽ mang tới cho khách hàng 498 căn hộ diện tích đa dạng từ 80-330m2 với 5 loại hình cơ cấu căn hộ trong đó có 8 căn penthouse rộng 344,5m2 có sân vườn riêng. Thiết kế căn hộ với nội thất đặc biệt tinh xảo mang phong cách Châu Âu tân cổ điển, sang trọng bậc nhất. Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh sử dụng tất cả các thiết bị nội thất có xuất xứ từ Châu Âu hoặc các nước G7 với chất lượng tốt nhất và bền nhất, được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Căn hộ D’. Le Roi Soleil sẽ giúp những chủ nhân xứng tầm khẳng định địa vị và đẳng cấp thượng lưu.

SAPPHIRE
Bên cạnh đó đây cũng là tòa căn hộ đầu tiên trên bán đảo Quảng An được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây là thông tin mà khách hàng cũng vô cùng quan tâm bởi khi bỏ ra số tiền 7-10 tỷ để sở hữu căn hộ thì đương nhiên khách hàng sẽ quan tâm đến thời hạn sở hữu của nó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *