Điểm 10 phong thủy chỉ có tại Sun Group Văn Cao

Không chỉ nổi bật là dự án chung cư có cao cấp có vị trí đẹp và hệ thống hạ tầng đồng bộ, thiết kế đẹp mắt, tiện nghi. Sun Group Văn Cao còn đạt điểm số tuyệt đối trong mắt khách hàng nhờ việc vận dụng được thuật phong thủy truyền thống trong quan niệm của người Việt Nam xưa một cách hợp lí nhất.

Mãn nhãn với phong thủy căn hộ Sun Group Văn Cao

Nói đến kiến trúc lẫn phong thủy, chắc chắn căn hộ chung cư Sun Group Văn Cao sẽ khiến bạn không khỏi mãn nhãn, thỏa mãn.

Xây dựng hướng theo bát trạch để thỏa mãn mọi gia chủ

Ở Sun Group Văn Cao, tổng thể hướng của các tòa nhà đều sở hữu minh đường sáng đẹp, rộng rãi. Phía trước căn hộ được dung nạp khí tốt, hạn chế xung khí, sát khí vào trong nhà.

Thiết kế chung cư 125 theo phong thủy đắc địa

Thiết kế Sun Group Văn Cao theo phong thủy đắc địa

Bên cạnh đó, phong thủy căn hộ chung cư tại đây còn tránh được những đại kỵ mà nhiều chung cư khác mắc phải như thiết kế căn hộ méo mó, cửa chính căn hộ có hướng hành lang trực chỉ thẳng vào, đối diện khu vực dọn rác, đối diện trực tiếp với cửa chính căn hộ khác hay đối diện trực tiếp với cửa thang máy…

Gắn phong thủy với tiện ích sinh hoạt thường ngày

Bên trong căn hộ, trần nhà được thiết kế vô cùng thoáng đãng, sảnh mở từ cửa chính rộng rãi tạo cảm giác mở rộng không gian, không quá bí bách, khó chịu. Diện tích căn phòng được tối ưu hóa nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phong thủy bắt buộc. Căn hộ Sun Group Văn Cao có tránh được tình trạng cửa nhà vệ sinh ở quá gần cửa chính, hay mở vào bếp, mở vào phòng khách…

Chăm chút cho cửa – nơi nạp vượng khí và sinh khí cho căn nhà

Cửa chính là nơi “nạp khí” cho nhà ở, vậy nên đây là một trong những khu vực rất được quan tâm điều chỉnh phù hợp, đúng đắn hạn chế được tối đa những đại kỵ phong thủy thường gặp ở các dự án căn hộ chung khác. Hơn thế nữa, không gian nhà ở luôn được đảm bảo vận hành, điều hòa, lưu thông tốt luồng khí tích cực. Hạn chế tốt đa tác động tiêu cực của nắng, gió bên ngoài nhưng vẫn tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên để giúp căn nhà luôn được sạch sẽ, sáng sủa.

Tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng từ mọi góc độ

Ngắm nhìn bố cục chung của Sun Group Văn Cao khách hàng sẽ cảm nhận được rõ nét sự hài hòa phong thủy mà vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại. Bỏ qua cảm giác bất an và nguy cơ hao tổn tài lộc trong nhà ở tương lai.

Sở hữu một căn hộ chung cư ngày nay dường như không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên khách hàng mua chung cư, đặc biệt là đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp cần tìm đến những dự án chung cư được đầu tư thiết kế bởi những đơn vị uy tín, không những được đảm bảo về chất lượng công trình mà còn đảm bảo phong thủy tốt.

Có được nơi an cư xứng đáng, là bước đệm vững chắc cho sự phát triển cuộc sống gia đình trong tương lai. Và Sun Group Văn Cao xứng đáng là nơi an cư để mọi người lựa chọn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *