Chung cư Tân Hoàng Minh Vinhomes D’ Capitale (Tên gọi chưa chính thức Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)  là một dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô. Tiếp tục là một nước cờ “Vàng” trong chiến lược tiên phong thống trị thị trường bất động sản tại Hà Nội của Vingroup, sau chuỗi thành công rực rỡ của Royal City và Times City, Vinhomes Trần Duy Hưng được định hướng trở thành một khu chung cư mới đẳng cấp hơn, hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một địa điểm sáng đáng mong chờ tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Thành công liên tiếp thành công, dự án Vinhomes D’ Capitale là một trong những chuỗi dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group được đánh giá là kiệt tác vượt thời gian hướng đến “ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ”. D’ Capitale mang phong cách kiến trúc tân cổ điển và được lấy tên theo tên của khu vườn lớn thứ 2 nước Pháp cùng với biểu tượng sống động vượt thời gian L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886).

Tổng Quan Dự Án:

 

Tiền thân trước đây dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là khu đất của tập đoàn OceanGroup phát triển nên dự án StarCity Centre. Vào ngày 10/5/2016, VinGroup và Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong kinh doanh bất động sản, mà điển hình là dự án nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng này với tên gọi chính thức mới là  Vinhomes D’ Capitale (hay còn được gọi là dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng) vào ngày 18/05/2016 chính thức khởi công.

 • Tên dự án: Vinhomes D’ Capitale (Hoặc là Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)
 • Vị trí: Đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
  • Phân phối và vận hành quản lý: Vinhomes
  • Tài trợ vốn: Ngân hàngTechcombank
  • Dự kiến có 7 tòa gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa offitcel ( một tòa nữa chờ thông tin chuẩn)

  ♦  7 tòa được đánh ký hiệu C
  – Từ C1 đến C7
  – Tòa C1 là tòa H trong sơ đồ cũ
  – Tòa C6 là tòa B trong sơ đồ cũ
  ♦ Tòa C1- hình chữ L,
  – Có 39 tầng gồm 2 tầng để shophouse.
  – Có 11 căn/sàn. Hơn 352 căn/ tòa
  – Bàn giao: Bán Hoàn Thiện

  • Toàn dự án : loại hình Căn hộ chung cư tổng 1700-1800 căn.
  • Diện tích dự án: 5ha và 400.000m2 sàn xây dựng.
  • Diện tích khu trung tâm thương mại là 180.000m2.
  • Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2.
  • Diện tích văn phòng: 22.500m2.

Vị trí chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng:

 

Chung cư hạng sang Vinhomes Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh nằm tại khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng với sự đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng cùng với công viên hồ điều hòa rộng lớn. Sở hữu cả 4 mặt thoáng đãng cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện chắc chắn sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất tại Hà Nội trong năm 2016.
Phía Bắc: giáp với siêu thị Big C đối diện qua trục đường Trần Duy Hưng.
Phía Tây Bắc: giáp với Trung tâm hội nghị Quốc Gia đối diện chéo qua trục đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến.
Phía Tây Nam : giáp với Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì – đối diện qua trục Khuất Duy Tiến.
Phía Đông Nam : giáp với công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha .
Phía Đông Bắc: giáp với trường chuyên Hà Nội – Amsterdam đối diện qua trục đường Hoàng Minh Giám.
Chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch.

Mặt Bằng Tổng Thể Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng:

Mặt bằng tòa C1

Layout3

Mặt Bằng Tòa C3:

c3-chuan

Giá Bán Các Căn hộ :

Các căn hộ tại dự án Chung cư Vinhomes D’ Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có giá bán dự kiến trong khoảng 45 – 50 triệu/m2

 • Với thiết kế đẳng cấp hạng sang – vị trí vàng trong lòng Thủ đô – hệ thống tiện ích vượt trội – đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa Nhân Chính chính vì vậy sau khi hoàn thiện D’ Capitale sẽ là điểm nhấn kiến trúc hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.
 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện đang phát triển một số dự án tại những khu đất “vàng” và được những chuyên gia phong thủy đánh giá là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh… của những cư dân sinh sống tại đó. Một số dự án có vị trí đẹp như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.

Chính Sách Bán Hàng:

 

 • Ngân hàng hỗ trợ đến 70%
 • Ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất
 • 0% Phí trước hạn  đến khi nhận nhà