D’ El Dorado Phú Thanh – Cuộc sống lý tưởng đáng mơ ước tại hồ Tây

Với môi trường sống trong xanh trên cảnh quan Diện tích kế cận 1000 ha mặt nước ngay giữa lòng thành phố là lý do để toàn bộ mọi người đêu thích hồ Tây đến vậy. Và việc chiếm hữu căn hộ tại D’ El Dorado Phú Thanh đã trở thành ước muốn không biết của bao nhiêu người hay của tập đoàn kiếm tìm 1 mảnh đất trên này để đầu cơ xây dựng Khu đô thị.

Không gian sống tinh tế, đẳng cấp tại D’ El Dorado Phú Thanh

Với một không gian sống nhỏ gọn, tinh giản, tiện lợi được chắc chắn giá trị tại mức tối đa, chất lượng đầu tư nằm trong tầm với của một Số lượng k nhỏ khách hàng, D’ El Dorado Phú Thanh là một lựa chọn không chê vào đâu được cho những người độc thân trẻ tuổi hay các gia đình trẻ có lối sống tách biệt, phong cách sống văn minh, hiện đại; góp phần hâm nóng phân đoạn BĐS hạng sang có giá trị đầu cơ không đáng kể trên thị trường.

Sẽ không còn nỗi lo nắng gió hay tắc đường mỗi khi cần mua đồ hay hẹn hò ăn uống khi chính nơi bạn sống là nơi xuất sắc. TTTM, siêu thị ngay tầng dưới sẽ mang đến cho quý vị tiện ích mỗi ngày ngay trong khu nhà của mình. Căn hộ hàng, café cấp cao là nơi hẹn hò không chê vào đâu được với góc nhìn đẹp, dịch vụ chất lượng.

Đây đó là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa tiên tiến được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào thời điểm này để cạnh tranh với từng Khu đô thị khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt không hề nhỏ cho đến lúc này cho dù đơn vị còn chưa công bố dự án ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.Bất kỳ ai khi một lần đặt chân đến Hồ Tây đều vô tình “phải lòng” nơi này.

Truyền thuyết về một đế chế hùng mạnh El Dorado

Khu đô thị dự án D’. El Dorado được lấy cảm hứng xây dựng từ truyền thuyết về trung tâm thành phố huyền thoại El Dorado của người Inca – một đế chế hùng mạnh uẩn khuất trong khu rừng Amazon nổi tiếng là miền đất có “rất nhiều vàng” được phát hiện bởi các nhà thám hiểm người Tây Ban Nha.

Giá bán siêu ưu đãi, giá khởi điểm chỉ từ 36 triệu đồng/m2 cho nhà cao cấp 6 Sao. 39 Thuận tiện không chê vào đâu được và thời thượng chuẩn 6* của Tân Hoàng Minh: hồ bơi tràn trên nóc tòa nhà, sảnh lounge hiện đại…theo chuẩn “all in one”. Dự án đang triển khai phần móng nhưng pháp lý Khu đô thị đã được chắc chắn bởi ngân hàng bảo lãnh.

Hồ Tây với vẻ đẹp độc bậc nhất giữa lòng HN cùng chiều dài lịch sử, văn hóa được xem như là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu ái những giá trị mà hiếm một nơi nào tại thủ đô Hà Nội có thể so sánh. Một cuộc sống bên Hồ Tây yên bình mà không hề kém phần nhộn nhịp, khí hậu mát mẻ và dễ chịu, phong thủy hữu tình luôn đó là mơ ước của người HN.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *