Cuộc sống thượng lưu cao cấp chỉ có tại Tân Hoàng Minh Quảng An

Nếu như khách hàng đã từng đến qua các dự án khác thì hầu như các chủ đầu tư sẽ dành ra diện tích xây dựng tầng hầm hoặc tầng 1, tầng 2 để dành cho các tiện ích và các tiện ích này cũng khá là nhỏ chỉ bao gồm các siêu thị thôi. Tuy nhiên với dự án Quảng An chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã dành ra một tòa tháp dịch vụ 8 tầng giữa 2 tòa căn hộ chỉ để phục vụ cho cư dân của dự án. Việc dành ra 8 tầng riêng biệt để xây dựng tòa dịch vụ có thể nói là sự cao cấp tuy nhiền điều này cũng khá là hoang phí từ phía chủ đầu tư.

Nếu nhắc đến các tiện ích tại tầng hầm hay tầng 1, tầng 2 thì rất nhiều hay các dự án nào cũng có tuy nhiên việc dành ra tòa tháp 8 tầng chỉ để dành cho tiện ích phục vụ cư dân chắc chỉ có Tân Hoàng Minh mới làm đươc.Có thể nói điều này chính là sự khác biệt mà dự án mang lại cho cư dân mà không phải dự án nào tại Hà Nội chủ đầu tư lại dành sự ưu ái cho cư dân của mình đến vậy.
Dự án sẽ được quy hoạch xây dựng với 498 căn hộ được cung cấp đầy đủ các loại hình tiện ích khác nhau bêns cạnh đó 498 căn hộ tại dự án sẽ đi kèm với 5,5 tầng hầm với 1 phép tính đơn giản thì mỗi căn hộ sẽ có khoảng hơn 1 chỗ đỗ xe oto .
Đến với các tòa căn hộ trên địa bàn Hà Nội cư dân sẽ phải gửi xe ở các khu vực xung quanh không được che mưa che nắng do diện tích tầng hầm bị hạn chế không đáp ứng đủ được toàn bộ nhu cầu của cư dân.Đây sẽ là một trong số các tiện ích vô cùng tuyệt vời dành cho các cư dân bởi lẽ khi bỏ ra một số tiền lớn cho việc đầu tư một căn hộ thì đối tượng khách hàng sẽ là các khách hàng thượng lưu vậy nên khu vực đỗ xe sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu mà họ quan tâm đến.


Theo thông tin mới nhất đường Đặng Thai Mai và đường Xuân Diệu sẽ được mở rộng. Việc mở rộng 2 còn đường này sẽ giúp cho giao thông khu vực này khá là thông thoáng và rộng rãi.
Dự án sở hữu 2 mặt tiền đó là mặt đường Đặng Thai Mai và đường Xuân Diệu với 3 tòa tháp 3 mặt hướng hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng. Tòa tháp dịch vụ 8 tầng ở giữa sẽ có nhiệm vụ kết nối cư dân tại 2 tòa.
Với 498 căn hộ thì dự án sẽ có rất nhiều các loại hình khác nhau với đầy đủ các loại diện tích đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng. Mặt bằng căn hộ sẽ được thiết kế 12 căn/tầng với 4 thang máy và một thang hàng như vậy thì tình trạng ùn tắc thang máy tại giờ cao điểm gần như sẽ k xảy ra tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *