Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Vị trí vàng của Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Là dự án nằm trong khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch, The Coastal Hill chiếm vị trí vàng tại khu vực Eo Gió, cách thành phố Quy Nhơn chỉ chưa đến 20km với hệ thống đường giao thông hiện đại, đồng bộ. Có thể nói đây là nơi có giá trị vàng trên thị trường BĐS Nam Trung Bộ Hiện nay.

sự khác biệt quan trọng của Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

sự khác biệt quan trọng của Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Những ưu điểm từ vị trí của The Coastal Hill

Theo các chuyên gia BĐS hàng đầu đánh giá, The Coastal Hill nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn khi Quy Nhơn chính là nơi có nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ chưa được khai thác triệt để. Đặc biệt là Eo Gió khi địa điểm này lọt top 3 bãi biển đẹp nhất ĐNA. Bên cạnh đó, tại thành phố Quy Nhơn cũng đã có đến 9 điểm du lịch mới lạ tại khu vực nên có thể nói, đây là địa phương có tiềm năng du lịch sẽ phát triển rất nhanh trong thời gian tới.

Chính vì lý do này mà việc tọa lạc tại vùng đất vàng của Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đã hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố về danh lam thắng cảnh, văn hóa truyền thống đặc sắc, bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa… nên chắc chắn khách sạn này cùng dự án FLC Quy Nhơn chắc chắn sẽ có thể phát huy được tất cả những giá trị mà chủ đầu tư FlC mong muốn.

Xem chi tiết:  Biệt thự Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ

thiết kế trong Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

thiết kế trong Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Ngoài những giá trị thiên nhiên ban tặng, thì bản thân dự án khách sạn tuyệt vời này cũng tự trang bị cho mình hệ thống tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ sang trọng nên nhìn chung, việc Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn trở thành điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của khách du lịch trong và ngoài nước trong thời gian tới là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm bài viết: Tải bảng giá The Arena Cam Ranh Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *