Cơ hội sinh lời lớn khi chủ đầu tư bán căn hộ Vincity Hải Phòng

Cơ hội sinh lời lớn khi chủ đầu tư bán căn hộ Vincity Hải Phòng với giá chỉ từ 700 triệu/căn đã tạo ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư. Theo đó, họ có thể sở hữu căn hộ này với giá rẻ và cho thuê để hưởng lợi nhuận ổn định mỗi năm. Mức vốn thấp sẽ giúp họ nhanh chóng thu hồi lại nguồn vốn đầu tư ban đầu của mình.

Đặc biệt, ngay sau khi những khu vực đặt dự án này lên quận, giá căn hộ có thể tăng lên đáng kể. Lúc này, những nhà đầu tư Vincity Hải Phòng chính là người được hưởng lợi nhuận nhiều nhất. Theo định hướng của UBND thành phố thì thời gian lên quận sẽ trong vòng một vài năm tới.

Việc đầu tư dự án Vincity Hải Phòng đang được nhiều chuyên gia bất động sản coi là một sự đầu tư thông minh bởi các căn hộ giá rẻ, tiện ích hiện đại này sẽ mang đến cho chủ sở hữu nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Tiềm lực vững mạnh và uy tín của Tập đoàn được thể hiện qua nhiều yếu tố, một số trong đó phải kể đến là:

  • Sẵn sang đầu tư nguồn vốn khủng cho dự án
  • Luôn chọn vị trí vàng để đặt dự án
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành dự án
  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên hung hậu, truyền thông thương hiệu tốt
  • Dự án có tính thanh khoản tốt
  • Sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về chất lượng theo chuẩn quốc tế
  • Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền

Với những ưu thế trên, Vingroup đã và đang làm chủ rất nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam. Làm việc với một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm mình đặt mua sẽ đúng với những cam kết ban đầu được đặt ra. Với những khách hàng muốn mua căn hộ Vincity Hải Phòng thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi Vingroup là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

>> xem thêm : Biệt thự FLC Luxcity Sầm Sơn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *