Chỉ có duy nhất 70 căn biệt thự đẳng cấp dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nằm tại tọa độ vàng nơi giao thoa giữa những kì quan của thiên nhiên và con người, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là công trình hot thêm muôn phần hot bởi sự hội tụ những sản phẩm bất động sản rất vượt bâc. Đặc biệt với số lượng hạn chế chỉ 70 căn biệt thự, thông báo mọi sự chú ý đều sẽ dồn về tâm điểm dự án Pan Pacific Đà Nẵng.

thiết kế theo lớp tầng – 100% biệt thự có cảnh nhìn thẳng biển

dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm ở phía Nam thành phố Đà Nẵng, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 10 phút đi xe với hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến. Không chỉ vậy, công trình còn là tâm điểm giao thoa của hầu như công trình du lịch k nhỏ của Đà Nẵng, người dân an cư ở Pan Pacific có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dich vụ tiện nghi đẳng cấp nhất.

Khung cảnh Vinhomes Nghệ An

Khung cảnh Vinhomes Nghệ An

chất lượng và vẻ đẹp của một căn biệt thự sẽ còn được tô đậm nét hơn cả khi sản phẩm được coi là linh hồn của dòng nghỉ dưỡng này sở hữu tầm nhìn kênh biển. Với Pan Pacific Đà Nẵng, đặc thù quỹ đất xây dựng 3ha không bao giờ có cực kỳ nhiều ưu thế về bề mặt trải dài theo bãi biển mà lại sâu, dài vào trong. Sự giảm này đã không làm nao núng những tay bút thiết kế của Pan Pacific Đà Nẵng mà đã phát triển thành chất liệu thực tế để các thiết kế sư tạo ra một tuyệt phẩm công trình có kết cấu theo lớp tầng, lớp sau cao hơn lớp trước, chắc chắn 100% căn biệt thự tại đây đều có view kênh ra biển. Ngoài dãy biệt thự liền kề BRG Coastal City sát biển, các dãy còn lại đều có thiết kế vòng cung có độ mở vừa buộc phải, giúp đón tối đa gió trời và nắng của biển.

4 phiên bản biệt thự cao cấp

Với Pan Pacific Đà Nẵng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại hình biệt thự như ý với 4 phiên bản khác nhau. Tất cả đều là biệt thự không cao tầng, chú ý đến môi trường sống và nghỉ dưỡng với nét thiết kế ấn tượng, phá vỡ mọi gò bó, đóng khung chật hẹp của những chất liệu xây dựng. Mỗi nhà đều có tính năng hồ bơi riêng biệt, tiểu cảnh sân vườn.

70 căn biệt thự chia làm 8 tiểu khu, được Kiến trúc cụm Bể bơi chung, cảnh quan sinh thái xanh điểm sáng, trong đó:

  • 3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với Diện tích xây dựng 369m2.
  • 7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với Diện tích xây dựng chỉ 309m2
  • 6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với tiết diện xây dựng chỉ 174m2.
  • 54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2

Với quỹ đất xây dựng rộng lớn như thế bảo đảm mỗi nhà tại ICID Complex được cung cấp tính năng hồ bơi riêng biệt. Đan xen với đó là hệ thống cảnh quan sinh thái xanh và cụm Bể bơi k nhỏ nằm dọc trong công trình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *